CÁCH ĐỊNH VỊ SĐT MOBIFONE

Khi muốn biết vị trí của một số thuê bao khách hàng thường rất quan tâm đến thao tác định vị vị trí số điện thoại MobiFone của người khác. Vậy hiện nay có dịch vụ nào hỗ trợ việc định vị này không? Cước phí dịch vụ được tính như thế nào? Cách định vị ra sao? …. Nếu bạn muốn cập nhật chính xác vị trí số điện thoại của con cái, người thân…. thì có thể tham khảo cách thức thực hiện ngay dưới đây.

Cách xem vị trí số MobiFone của người khác

Cách định vị số điện thoại MobiFone của người khác

1/ Cách định vị số điện thoại MobiFone của trẻ em

Nếu bạn có con nhỏ hoặc là người giám hộ của trẻ thì có thể sử dụng đồng hồ thông minh Tio của MobiFone để định vị vị trí của trẻ.

Điều kiện sử dụng:

  • Trẻ cần được trang bị đồng hồ Tio. Bạn có thể đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để mua đồng hồ Tio và khi làm hồ sơ đăng ký cần có số điện thoại của cha mẹ/ người giám hộ.
  • Mua đồng hồ bạn sẽ được nhân viên bán hàng lắp SIM card trên đồng hồ, bật đồng hồ lên, tải ứng dụng trên Google Play (máy Android) hoặc trên Appstore (máy iOS) và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng

Hướng dẫn định vị: Bạn vào ứng dụng quản lý đồng hồ đã được nhân viên cài đặt sẵn trên điện thoại khi mua sim để cập nhật các thông tin sử dụng của con cái và trong đó có định vị vị trí.

2/ Cách định vị số điện thoại MobiFone của người khác 

Hiện nay, MobiFone không hỗ trợ dịch vụ định vị số điện thoại của người khác vậy nên bạn không thể thực hiện được điều này. Vì đây là quyền lợi cá nhân và tính riêng tư của mỗi người nên được MobiFone bảo mật tuyệt đối. Trong một số trường hợp các cơ quan pháp luật, công an cần đến sự hỗ trợ thì nhà mạng sẽ hỗ trợ tuy nhiên tất cả đều được thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt.

Hiện nay, các dòng điện thoại smartphone, các ứng dụng Zalo, Facebook có tính năng chia sẻ vị trí vậy nên để nắm rõ vị trí của người thân bạn có thể yêu cầu người thân của mình chia sẻ vị trí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone sử dụng Zalo, Facebook miễn phí data

Trên đây là chi tiết cách xem vị trí số điện thoại MobiFone của người khác. Hy vọng thông tin mà MobiFonedata vừa cung cấp sẽ hữu ích với bạn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mobifonedata. Xin cảm ơn!

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

KC120

  • 45GB + Gọi
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC120 gửi 9084

Chi tiết

NA90

  • 15GB DATA
90.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA90 gửi 9084

Chi tiết

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

NA120

  • 20GB DATA
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA120 gửi 9084

Chi tiết