Thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số cùng Vinafood II của tổng công ty viễn thông Mobifone

Sáng ngày 28/10/2022, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số với TCT Lương thực miền Nam (Vinafood II). Đây là bước khởi đầu cho những thành công trong tương lai của hai doanh nghiệp, đồng thời tạo ra những giá trị và sức mạnh mới, góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng nền kinh tế số của quốc gia.

Tham dự buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác, chứng kiến lễ ký kết có ông Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBQLVNN tại Doanh nghiệp, ông Nguyễn Ngọc Cảnh – Phó Chủ tịch Uỷ ban cùng đại diện các Vụ thuộc Uỷ Ban QLVNN.

Về phía Tổng công ty Viễn thông MobiFone có ông Nguyễn Hồng Hiển – Chủ tịch HĐTV, ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc Tổng công ty, các đồng chí là thành viên HĐTV, ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Ban, đơn vị liên quan. Về phía Tổng công ty Lương thực miền Nam Vinafood II có ông Nguyễn Huy Hưng – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Tấn Đức – Quyền Tổng giám đốc Vinafood II.

thoa-thuan-hop-tac-chuyen-doi-so-cung-vinafood-ii-cua-tong-cong-ty-vien-thong-mobifone
Thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số cùng Vinafood II của tổng công ty viễn thông Mobifone

Theo thỏa thuận ký kết, MobiFone hỗ trợ, tham vấn xây dựng và triển khai các chính sách, chương trình, kế hoạch để xây dựng và thực hiện chiến lược Chuyển đổi số của Vinafood II. Đồng thời, MobiFone sẽ hợp tác triển khai chuyển đổi số trên các lĩnh vực Hạ tầng số, Giải pháp số và Dịch vụ số của VinaFood II.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước 12HD90N Mobifone

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Huy Hưng – Chủ tịch HĐQT Vinafood II cho biết: “Vinafood II đã xây dựng chương trình và kế hoạch Chuyển đổi số gắn các mục tiêu, nhiệm vụ về Chuyển đổi số với mục tiêu, nhiệm vụ SXKD của TCT cùng với những giải pháp và lộ trình triển khai thực hiện Chuyển đổi số tại Vinafood II đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Giới thiệu về TCT Lương thực miền Nam, ông Nguyễn Huy Hưng cho biết: “Vinafood II là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh về lúa gạo lớn trong các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam trong nhiều năm qua với ngành nghề chế biến và xuất khẩu hàng năm về lĩnh vực gạo của TCT đạt gần 1 triệu tấn/năm. TCT Lương thực miền Nam hiện nay có 14 công ty chi nhánh, trực thuộc các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Nam Trung Bộ, 12 công ty con, 11 công ty liên kết, hơn 70 nhà máy sản xuất, chế biến gạo với hệ thống kho thiết bị sản xuất với quy mô chứa lương thực khoảng 1,2 triệu tấn trải dài khắp các tỉnh Nam Trung Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long, góp phần quan trọng vào mục tiêu thu mua lúa gạo, sản xuất gạo, bình ổn giá thị trường, đảm bảo lợi ích cho người trồng lúa và an ninh lương thực quốc gia. Các sản phẩm dịch vụ chủ yếu của Vinafood II gồm: các loại gạo nếp phục vụ xuất khẩu, mì, nuôi, bún bánh, nhà hàng, khách sạn…”

“Từ đầu năm 2022, VinaFood II quyết liệt triển khai áp dụng mô hình quản lý tập trung cùng ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý điều hành, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, đem lại hiệu quả kinh doanh”, Chủ tịch HĐQT VinaFood II cho biết thêm.

thoa-thuan-hop-tac-chuyen-doi-so-cung-vinafood-ii-cua-tong-cong-ty-vien-thong-mobifone
Thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số cùng Vinafood II của tổng công ty viễn thông Mobifone

Về phía MobiFone, Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hồng Hiển phát biểu tại lễ ký kết: “Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, giai đoạn 2021 – 2025, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã có bước chuyển mình mạnh mẽ từ một nhà cung cấp viễn thông truyền thống sang một công ty Công nghệ với lợi thế về hạ tầng di động, dựa trên ba trụ cột: Hạ tầng số, Dịch vụ/ Giải pháp số và Nội dung số”.

Chủ tịch MobiFone Nguyễn Hồng Hiển cũng khẳng định: “Dưới sự kết nối, chủ trương thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp thuộc Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước, biên bản thoả thuận hợp tác mà MobiFone tham gia ký kết với Tổng công ty Lương thực miền Nam hôm nay thể hiện mong muốn và nguyện vọng được sát cánh cùng Vinafood II trong công cuộc chuyển đổi số của đơn vị. Hy vọng thông qua sự hợp tác này, những giải pháp, kinh nghiệm chuyển đổi số của MobiFone sẽ giúp Vinafood II, phát huy và tận dụng tối đa những lợi thế và tiềm năng của đơn vị trong công tác chuyển đổi số doanh nghiệp của mình”.

MobiFone cam kết sẽ đồng hành cùng Vinafood II thực hiện chuyển đổi số, từ việc xây dựng chiến lược chuyển đổi số đến kế hoạch thực hiện hàng năm, thực hiện các sáng kiến về chuyển đổi số trong các lĩnh vực khách hàng, quản trị sản xuất, quản trị tài chính kế toán, công nghệ, dữ liệu và văn hóa doanh nghiệp với các Bộ giải pháp chuyển đổi số có sẵn của MobiFone cũng như thực hiện may đo triển khai riêng cho Vinafood II. MobiFone cũng cam kết sẽ dành những nguồn lực tốt nhất, đội ngũ tinh nhuệ nhất để thực hiện chuyển đổi số tại TCT Vinafood II cũng như các đơn vị thành viên của Vinafood II”, ông Nguyễn Hồng Hiển nhấn mạnh.

Chứng kiến kễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBQLVNN đánh giá cao và hoan nghênh sự hợp tác giữa MobiFone và VinaFood II. Khẳng định việc ký kết Thỏa thuận hợp tác này là rất ý nghĩa và là sự kiện quan trọng giữa các doanh nghiệp thuộc Ủy Ban, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh bày tỏ hi vọng “Sau ký kết này, MobiFone và Vinafood II sẽ tiếp tục nghĩ ra nhiều sản phẩm mới để hợp tác với nhau, tích lũy kinh nghiệm để tiếp tục nhân lên hợp tác với các doanh nghiệp khác. UBQLVNN sẽ luôn đồng hành cùng hai doanh nghiệp, cùng nghiên cứu và góp ý thêm cho cả hai doanh nghiệp trong chiến lược của mình.”

Gửi lời chúc mừng, chúc thành công trong lĩnh vực ký kết tới MobiFone và Vinafood II, Chủ tịch UBQLVNN mong rằng “Trong 2-3 năm tới, khi sơ kết hàng năm, đặc biệt đến năm 2025, tổng kết 5 năm của nhiệm kỳ, mỗi đơn vị đều sẽ có những bước đi lên, bước đột phá và vượt lên chính mình, tham gia tích cực vào sự thành công của UBQLVNN cũng như đóng góp vào nền kinh tế đất nước”.

Việc ký Thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên, MobiFone và Vinafood II cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. Đồng thời, thông qua các hoạt động hợp tác, MobiFone và Vinafood II cùng khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên.

Sự hợp tác này sẽ là cơ hội để cả MobiFone và Vinafood II cùng tận dụng và phát huy thế mạnh của mình trên các lĩnh vực hoạt động, thúc đẩy phát triển tập khách hàng cũng như mở ra những cơ hội và tiềm năng mới. Hai bên sẽ cùng sát cánh trên lộ trình chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu đem lại cho người dân, cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và thiết thực.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin khác trên trang Mobifone.vn của nhà mạng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước 12HD120N Mobifone

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

KC120

  • 45GB + Gọi
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC120 gửi 9084

Chi tiết

NA90

  • 15GB DATA
90.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA90 gửi 9084

Chi tiết

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

NA120

  • 20GB DATA
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA120 gửi 9084

Chi tiết