THẺ MOBIFONE CÓ NẠP ĐƯỢC CHO VIETNAMOBILE, VINAPHONE,VIETTEL KHÔNG?

Nạp thẻ là cách giúp bạn gia tăng tài khoản di động, từ đó có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Vậy thẻ MobiFone có nạp được cho Vietnamobile, VinaPhone,Viettel không? Đây là điều thắc mắc của nhiều thuê bao di động hiện nay. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh và chính xác, mobifonedata sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Thẻ MobiFone có nạp được cho Vietnamobile, VinaPhone,Viettel không?
Thẻ MobiFone có nạp được cho Vietnamobile, VinaPhone,Viettel không?

Thẻ MobiFone có nạp được cho Vietnamobile, VinaPhone,Viettel không?

Hiện nay có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại khác nhau nhưng hình thức nạp tiền điện thoại thông qua thẻ cào vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Người dùng có thói quen nạp tiền qua thẻ cào vì thao tác nạp đơn giản, có thể mua ở nhiều địa điểm khác nhau và không cần phải đăng ký internet banking để nạp tiền như các hình thức nạp Online khác.

Tuy nhiên, MobiFone chỉ áp dụng nạp thẻ trong cùng mạng, không áp dụng nạp thẻ khác mạng. Tức là bạn chỉ được nạp thẻ MobiFone cho thuê bao MobiFone, không thể nạp thẻ MobiFone cho Vietnamobile, VinaPhone,Viettel. Không chỉ riêng MobiFone mà Vietnamobile, VinaPhone, Viettel cũng vậy, cũng chỉ áp dụng nạp thẻ trong cùng mạng với nhau.

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi nạp tiền VinaPhone giúp gia tăng tài khoản tối đa

Cách nạp tiền cho thuê bao khác MobiFone

Không thể nạp thẻ Mobi cho Vietnamobile, VinaPhone,Viettel được thì bạn cũng đừng buồn vì vẫn còn nhiều cách giúp bạn nạp tiền cho thuê bao khác mạng MobiFone. Bạn có thể chọn một trong những cách dưới đây để giúp gia tăng tài khoản di dộng của bạn bè và người thân.

  • Mua thẻ nạp Vietnamobile, VinaPhone,Viettel, sau đó gửi mã cho bạn bè, người thân tự nạp. Cách này khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.
  • Nạp tiền Online qua trang web naptien24h.vn/. Chỉ cần truy cập vào trang web: https://naptien24h.vn, nhập số điện thoại muốn nạp ⇒ chọn số tiền muốn nạp ⇒ Chọn hình thức thanh toán là bạn đã có thể nâng cao số dư cho các thuê bao Vietnamobile, VinaPhone,Viettel và cả Mobi.
  • Nạp tiền Online qua các ứng dụng, ví điện tử như: Momo, Zalo Pay, Shopee….

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone để nạp tiền Online nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thẻ MobiFone có nạp được cho mạng khác không? và lựa chọn cách nạp tiền tốt nhất bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mobifonedata. Xin cảm ơn!

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

KC120

  • 45GB + Gọi
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC120 gửi 9084

Chi tiết

NA90

  • 15GB DATA
90.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA90 gửi 9084

Chi tiết

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

NA120

  • 20GB DATA
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA120 gửi 9084

Chi tiết