Hướng dẫn cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone khi hết data

Việc truy cập internet với đường truyền mạnh sẽ hỗ trợ quý khách hàng truy cập nhanh hơn, tốc độ được rút ngắn một cách đáng kể, mang tới một cảm giác hài lòng và hào hứng khi sử dụng. Vậy bạn có bao giờ nghĩ tới việc tăng tốc độ mạng 4G của mình khi cả khi đã hết data không? Điều tưởng chừng như không thể xảy ra đó lại đang được nhiều khách hàng tận dụng. Vậy làm bằng cách nào?

Nhiều thuê bao nghĩ khi đã sử dụng hết data thì việc tăng tốc độ truy cập mạng là không thể. Bởi rõ ràng ngay cả những gói cước cho phép tiếp tục truy cập mạng khi đã hết dung lượng, nhưng tốc độ sẽ được hạ băng thông xuống ở mức thường. Vậy để tăng tốc độ mạng 4G Mobifone là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone khi hết data. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone khi hết data:

Đi sâu tìm hiểu về vấn đề này, dichvumobile.vn sẽ đề cập tới hai hướng để quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về tăng tốc độ 4G Mobifone khi sử dụng hết data.

Hướng dẫn cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone khi hết data
Hướng dẫn cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone khi hết data

1./ Cách tăng tốc độ mạng khi không đủ điều kiện truy cập mạng 4G:

Điều kiện để quý khách hàng đạt một tốc độ siêu đỉnh khi truy cập internet đó là phải sở hữu sim 4G và điện thoại hỗ trợ 4G. Nếu các thuê bao đang sử dụng 3G nhưng lại đăng ký gói cước 4G thì tốc độ truy cập mạng của gói đó sẽ đạt mức như 3G mà thôi.

Vậy nên cách duy nhất cho trường hợp này là quý khách hàng nên sử dụng sim 4G trên điện có hỗ trợ mạng 4G. Đảm bảo việc truy cập internet sẽ vô cùng hiệu quả. tốc độ siêu nhanh và mang lại cho bạn cảm giác “phê” nhất có thể.

2./ Cách  tăng tốc độ mạng khi đủ điều kiện truy cập mạng 4G:

Nếu quý khách hàng đáp ứng đủ mọi yếu tố của mạng 4G nhưng tốc độ truy cập internet vẫn “rùa bò” thì hãy xem xét tới các yếu tố có thể ảnh hưởng dưới đây nhé:

+ Truy cập mạng ở giờ cao điểm: Bất kỳ vấn đề gì khi thực hiện vào giờ cao điểm đều mang lại khó khăn cho người dùng, trong đó truy cập internet cũng không nằm ngoại lệ. Việc khách hàng truy cập mạng vào giờ cao điểm sẽ xảy ra các vấn đề như tốc độ đường truyền chậm, kênh internet bị giật lag..vv..v…. ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng của bạn. Vậy nên hãy quay lại ở một khung giờ khác để việc truy cập được ổn định và nhanh hơn nhé.

+ Kiểm tra dung lượng data của gói cước: Trong quá trình truy cập mạng, nếu phát hiện tốc độ truy cập giảm, quý khách hàng có thể kiểm tra dung lượng của gói cước. Nếu phát hiện data đã hết thì bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để cải thiện tốc độ truy cập mạng của mình.

+ Kiểm tra lại sim 4G Mobifone: Nhiều khách hàng có thể gặp vấn đề ở lõi kỹ thuật si, trường hợp này quý khách cần liên hệ tổng đài hoặc tới cửa hàng Mobifone để được can thiệp.

3./ Cách  tăng tốc độ mạng 4G Mobifone khi hết data:

Như đã nói ở mục trên, trường hợp quý khách hàng bị hết data của gói cước, hệ thống thực hiện ngắt kết nối hoặc hạ băng thông truy cập xuống ở tốc độ thường. Vậy nếu quý khách vẫn muốn truy cập ở mức độ nhanh, thì có thể thực hiện mua thêm dung lượng 4G Mobifone để gia tăng tốc độ truy cập mạng của mình.

Cụ thể, mọi người có thể tham khảo tới các gói cước mua thêm 4G Mobifone dưới đây:

[table id=7 /]

Như vậy, cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone khi hết data duy nhất chỉ là mua thêm dung lượng. Quý khách hàng nếu muốn có một trải nghiệm trọn vẹn và hiệu quả trên internet thì hãy thử ngay nhé. Chúc quý khách thành công!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mobifonedata

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

KC120

  • 45GB + Gọi
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC120 gửi 9084

Chi tiết

NA90

  • 15GB DATA
90.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA90 gửi 9084

Chi tiết

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

NA120

  • 20GB DATA
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA120 gửi 9084

Chi tiết