Danh sách chi tiết 9 khu vực của Mobifone mới cập nhật bạn cần biết

Nắm được danh sách 9 khu vực của Mobifone và biết được mình đang ở khu vực mấy của Mobifone sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, ưu đãi gọi, sms, tặng quà dành riêng cho mình. Hiện nay Mobifone có tất cả 9 khu vực theo thứ tự từ khu vực 1 đến khu vực 9. Mỗi khu vực sẽ gồm nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. Để biết thuê bao Mobifone của mình đang hoạt động trong phạm vi khu vực nào khác hàng hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây nhé.

Danh sách các khu vực Mobifone là câu hỏi thắc mắc chung của nhiều thuê bao hiện nay. Một số chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Mobifone sẽ có giới hạn, qui định cụ thể thuê bao khu vực nào mới được tham gia. Chính vì thế bạn cần nắm được mình đang ở khu vực mấy của Mobifone để không bỏ sót bất kỳ chương trình khuyến mãi ưu đãi nào dành cho thuê bao của bạn nhé. Sau đây là danh sách chi tiết 9 khu vực Mobifone mà 3gmobifone.vn vừa mới cập nhật, các bạn hãy cùng dành ít phút để xem thuê bao của mình thuộc khu vực mấy của Mobifone nhé.

Danh sách chi tiết 9 khu vực của Mobifone cập nhật mới nhất:

Việc phân chia các khu vực Mobifone được phân chia dựa vào đặc tính địa lý, vùng miền để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Số lượng tỉnh, thành trong mỗi khu vực cũng khác nhau. Ví dụ như Mobifone khu vực 5 có đến 13 tỉnh thành nhưng khu vực 1 lại chỉ có 1 tỉnh thành mà thôi. Chi tiết danh sách 9 khu vực của Mobifone như sau:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1Hà Nội
Khu vực 2Hồ Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
Khu vực 4Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa.
 Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Ý nghĩa việc phân chia các khu vực của Mobifone:

– Hiện nay, tại mỗi khu vực Mobifone đều triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau như khuyến mãi theo Sim khu vực, khuyến mãi nạp thẻ cục bộ hay khuyến mãi gói cước 4G Mobifone. Vì thế nếu không biết thuê bao của mình thuộc khu vực nào thì bạn rất dễ bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi đáng tiếc. Ví dụ như:

  • Sim Ba Khía Mobifone miễn phí 2.000 phút gọi, tặng 30.000đ chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone thuộc khu vực 9.
  • Gói cước C90 Mobifone ưu đãi Data 60GB Data khủng chỉ áp dụng thuê bao khu vực  1, 3, 4, 5, 6, 8, 9.
  • Gói cước THAGA Mobifone  áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau Mobifone tại khu vực 4.
  • Gói cước MAXTN Mobifone áp dụng cho thuê bao đang hoạt động tại khu vực 7.

– Ngoài ra có nhiều gói cước SMS, gọi,chương trình chăm sóc khách hàng Mobifone tặng tiền, tặng quà, tặng dịch vụ… chia theo khu vực. Chỉ khi thuộc những khu vực này bạn mới được đăng ký sử dụng. Nếu không biết bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được sử dụng ưu đãi tiết kiệm chi phí thuê bao.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được danh sách chi tiết 9 khu vực Mobifone và biết mình đang ở khu vực mấy để không bỏ sót bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào dành cho thuê bao của mình nữa nhé!

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

KC120

  • 45GB + Gọi
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC120 gửi 9084

Chi tiết

NA90

  • 15GB DATA
90.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA90 gửi 9084

Chi tiết

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

NA120

  • 20GB DATA
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA120 gửi 9084

Chi tiết