CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ TÀI KHOẢN MOBIFONE VỀ LẠI NGÂN HÀNG

Cách chuyển tiền từ tài khoản MobiFone về lại ngân hàng đây là một trong những thông tin được rất nhiều người dùng quan tâm. Khi bạn vô tình nạp sai giá trị  thẻ nạp bạn muốn thu hồi số tiền đó về lại tài khoản ngân hàng hoặc khi điện thoại có quá nhiều tiền bạn muốn chuyển sang ngân hàng? Vậy những trường hợp này có thể chuyển được không? Cách thức chuyển đổi và cước phí ra sao? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng Mobifonedata cập nhật thông tin ngay nào!

Cách chuyển tiền từ tài khoản MobiFone về lại ngân hàng
Cách chuyển tiền từ tài khoản MobiFone về lại ngân hàng

Cách chuyển tiền từ tài khoản MobiFone về lại ngân hàng

Tài khoản MobiFone là tài khoản hỗ trợ sử dụng các giao dịch liên lạc, kết nối mạng, dịch vụ tiện ích,… dành riêng cho di động. Hiện nay, nhà mạng không hỗ trợ tính năng chuyển tiền/ hoàn tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng. Vậy nên việc sử dụng dịch vụ hay cú pháp nào đó để chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng là không thể được.

Cảnh báo từ những dịch vụ chuyển tiền điện thoại về ngân hàng

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều các ứng dụng/ website hỗ trợ việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng. Với những giao dịch này thì mức chiết khấu cao nhưng độ tin cậy lại thấp.

Vì đây là không phải là dịch vụ của nhà mạng cũng không phải của ngân hàng vậy nên khi gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình chuyển đổi nhà mạng MobiFone sẽ không thể hỗ trợ quý khách hàng và nhà mạng không chịu trách nhiệm về giao dịch này.

Để bảo quản tài khoản cũng như các thông tin ngân hàng thì tốt nhất quý khách hàng không nên thực hiện chuyển đổi thông qua các ứng dụng không đáng tin này.

» Xem thêm: Cảnh báo tin nhắn ngân hàng lừa đảo.

Trên đây là thông tin chi tiết về việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại về tài khoản ngân hàng. Hy vọng giải đáp của Mobifonedata sẽ góp phần giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ di động và quản lý tài khoản của mình hiệu quả hơn!

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone để cập nhật tin tức mới nhất từ MobiFone

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mobifonedata. Xin cảm ơn!

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

KC120

  • 45GB + Gọi
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC120 gửi 9084

Chi tiết

NA90

  • 15GB DATA
90.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA90 gửi 9084

Chi tiết

Các gói cước nổi bật

KC150

  • 60GB + Gọi
150.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 KC150 gửi 9084

Chi tiết

NA120

  • 20GB DATA
120.000đ/ 30 ngày

Soạn: KT3 NA120 gửi 9084

Chi tiết